Đau Sỏi Mật, Anh Bùi Lâm Đã Dùng Cách Này Triệt Tiêu Sỏi 100%

Chia sẻ

Phát hiện đau sỏi mật khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh Bùi Lâm, 38 tuổi, ở Bình Dương cảm thấy vô cùng suy sụp. Thế nhưng, bằng cách sử dụng sản phẩm thảo dược từ Mỹ có tên là bộ đôi dược thảo PyloLit, sỏi mật đã được tống tiễn ra khỏi cơ thể, anh lấy lại được sức khỏe 100%. Nhìn lại hành trình đó, anh vẫn cảm thấy như một giấc mơ đầy ám ảnh.

Anh Lâm đã triệt tiêu sỏi mật như thế nào? Đây chắc chắn là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng tò mò. Cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện của anh ngay sau đây.

Bị đau sỏi mật khi sự nghiệp đang rỡ ràng nhất

Anh Bùi Lâm vốn là một kỹ sư xây dựng. Công việc nhiều, công trình khắp nơi nên anh hầu như không có thời gian cho gia đình. Thậm chí cả bản thân cũng bỏ bê rất nhiều. Tuy nhiên, may mắn là anh có người vợ tần tảo, biết lo lắng gia đình. Vì vậy anh cũng yên tâm hơn trong công việc. Anh tâm niệm giai đoạn còn trẻ thì chú trọng sự nghiệp. Kinh tế ổn định thì gia đình cũng thoải mái hơn.

Anh Bùi Lâm, bị đau sỏi mật sau thời gian dài ít chú ý đến sức khỏe
Anh Bùi Lâm, bị đau sỏi mật sau thời gian dài ít chú ý đến sức khỏe

Thế rồi, khi mới thành lập công ty được hơn 7 tháng, anh thấy người thường đau lưng nhức mỏi. Sức khỏe suy giảm mạnh, thường chán ăn, mất ngủ, mất tập trung vào công việc.

Nghĩ rằng do áp lực công việc nhiều, anh cũng dành ra vài ngày để relax cơ thể. Thế nhưng tình hình không hề được cải thiện. Về sau, các biểu hiện mệt mỏi đau nhức càng nặng nề hơn. Do đó anh đã đi khám và mới phát hiện bị đau sỏi mật.

Bệnh hành hạ hơn những gì anh Lâm tưởng tượng. Các cơn đau liên tục xuất hiện, hành hạ anh cả ngày lẫn đêm. Nhiều lúc đau đến lúc không đi lại được. Anh tưởng chừng mình như kẻ vô dụng. Công việc chỉ mới đi vào ổn định, anh không nghĩ mình phải đối mặt với bệnh tật sớm như thế.

Dùng nhiều loại thuốc nhưng tình trạng không được cải thiện

Sau khi khám, bác sĩ có kê toa thuốc cho anh. Tuy nhiên, dù đã chăm chỉ sử dụng thuốc tây và khám định kỳ nhưng tình trạng không được cải thiện. Các viên sỏi của anh có kích thước lớn. Có viên còn ở trong gan nên ảnh hưởng không nhỏ đến hệ tiêu hóa.

Bác sĩ bảo rằng do kích thước sỏi mật lớn nên sỏi chèn ép ống dẫn mật, mật không xuống được hệ tiêu hóa, vì vậy cơ mật càng co bóp mạnh hơn. Do đó anh mới bị các cơn đau liên tục. Đặc biệt vào ban đêm, anh hầu như chẳng khi nào có được giấc ngủ ngon.

Nghệ mật ong không giúp anh Lâm cải thiện đau sỏi mật
Nghệ mật ong không giúp anh Lâm cải thiện đau sỏi mật

Dùng thuốc tây để tiêu sỏi mà không được, anh chuyển sang dùng tinh nghệ mật ong mà cũng không giảm đau. Bác sĩ khuyên anh nên phẫu thuật. Tuy nhiên, vợ anh lại cản. Vợ anh muốn anh sử dụng các loại thuốc bắc để điều trị. Vì vợ đang mang thai, không muốn cô ấy lo lắng và áp lực nên anh đã dùng thuốc bắc. Thế nhưng, dùng hơn 1 tháng thấy tình hình vẫn không cải thiện. Bước chuẩn bị thuốc thì rất vất vả. Người lại có dấu hiệu tích nước, “mập ảo”, sưng phù tứ chi. Thế là anh quyết định chọn cách phẫu thuật.

“Bộ ba thảo dược từ Mỹ PyloLit đã cứu vớt cuộc đời tôi!”

Đó là câu nói của anh Lâm sau khi sỏi mật đã được tống tiễn khỏi cơ thể. Anh cho biết trong thời gian chờ phẫu thuật, một đối tác đã giới thiệu đến anh bộ ba sản phẩm thảo dược PyloLit triệt tiêu sỏi mật từ Mỹ.

Qua tìm hiểu, anh Lâm được biết sản phẩm này được làm từ thảo dược 100%. Rất nhiều người đã dùng và đã hết sỏi mật. Vui như bắt được vàng. Vợ sắp sinh, nếu anh phải phẫu thuật thì không biết ai sẽ lo lắng cho gia đình. Thế là anh đã liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn về sản phẩm.

Bộ ba dược thảo PyLoLit giúp anh Lâm hết sỏi mật
Bộ ba dược thảo PyLoLit giúp anh Lâm hết sỏi mật

Chuyên gia đã tư vấn tôi 3 liệu trình sử dụng bộ đôi dược thảo PyloLit. Nói thật, nếu phải sử dụng cả 10 liệu trình mà hết đau sỏi mật không cần phẫu thuật thì tôi cũng sẽ dùng. Chuyên gia cho biết do kích thước sỏi lớn, cần phải có thời gian lâu để tiêu sỏi.

Khi tôi dùng xong liệu trình đầu tiên và đi khám lại, các viên sỏi nhỏ đã giảm kích thước đi đáng kể. Sỏi lớn hình thành lâu, rắn chắc nên gần như không biến chuyển. Tuy nhiên, thấy da dẻ bớt xanh xao, người cũng khỏe hơn.

Tối quyết định dùng liên tục 2 liệu trình còn lại. Đến giữa liệu trình thứ 2, sức khỏe được cải thiện từng ngày. Các cơn đau dịu dần. Về đêm, tôi ngủ ngon hơn, không còn bị chứng đau lưng hành hạ. Tôi ăn ngon miệng hơn và tin chắc sản phẩm đang có các tác động tích cực đến sức khỏe của mình.

Cứ như vậy, anh Lâm đã sử dụng hết 3 liệu trình bộ đôi dược thảo PyloLit. Đúng như kỳ vọng của anh, sỏi mật hết đến 85%. Anh gọi đến chuyên gia hỏi xem có cần sử dụng thêm không. Chuyên gia cho biết thảo dược sẽ dần đào thải nốt lượng sỏi còn lại ra ngoài. Gan mật đang phục hồi tốt nên không cần sử dụng thêm nữa.

Bạn thấy đấy, đau sỏi mật rất nguy hiểm nhưng hoàn toàn có cách đẩy lùi triệt để. Anh Lâm đã thành công và chúng tôi tin chắc bạn cũng như thế. Hãy liên hệ hotline 090 954 29 38. Bạn sẽ tìm được giải pháp cho sức khỏe của mình!

Nguồn: PyLoLic.com

>>> XEM THÊM:  Sỏi Mật Có Nguy Hiểm Không? Điều Trị Sỏi Mật Thế Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *